หน้าแรก

การใช้งานเรือคายัค

ประเภทของเรือคายัค

ขายเรือคายัค

ขายเรือสปีดโบ๊ทมือสองนำเข้า

บริการซ่อมเรือสปีดโบ๊ททั่วไทย
 
 

โบ๊ทแอนด์แคนู บริการซ่อมเรือสปีดโบ๊ท บำรุงรักษาเรือสปีดโบ๊ท ครบวงจร

  โบ๊ทแอนด์แคนู ร่วมกับ บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และอาจารย์ต้น ( คุณฏนตกาญ สุตราม) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการซ่อมเรือสปีดโบ๊ท ได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนซ่อมเครื่องเรือหลายยี่ห้อ จาก บริษัทผู้นำเข้าเครื่องยนต์เรืออย่างเป็นทางการ) เปิดให้บริการรับซ่อมเรือสปีดโบ๊ทแบบครบวงจรในพื้นที่ จังหวัดสุราษฎร์ฎร์ธานี เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า พื้นที่ภาคใต้ และบริการรับซ่อมเรือสปีดโบ๊ททุกรุ่น ทุกยิ่ห้อ ทั่วประเทศไทย
  ปัญหาใหญ่ของผู้ที่ใช้เรือสปีดโบ๊ทคือ เรือสปีดโบ๊ทต้องมีการดูแลและซ่อมบำรุงที่ดี  เมื่อมีปัญหาต้องสามารถแก้ไขให้ทันกับการใช้งาน  แต่ผู้ใช้เรือสปีดโบ๊ทส่วนใหญ่จะไม่สามารถหาช่างมาบริการได้รวดเร็วอย่างที่ต้องการ  อีกทั้งในพื้นที่ก็ไม่สามารถหาอะไหล่เรือได้ จึงมีบ่อยครั้งที่ต้องจอดเรือหลายๆ วัน เพียงเพื่อรออะไหล่เรือจากส่วนกลาง หรือจากพัทยา และ ่อะไหล่บางชิ้นก็ต้องรอสั่งนำเข้ามาจากต่างประเทศ จึงยิ่งต้องใช้เวลานานมากขึ้นไปอีกในการซ่อมเรือ
     
  บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเที่ยวด้วยเรือสปีดโบ๊ท ในพื้นที่หมู่เกาะของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมมือกับ อาจารย์ต้น ผู้เชี่ยวชาญในการซ่อมบำรุงเรือสปีดโบ๊ทมานานกว่า 30 ปี เปิดให้บริการซ่อมเรือสปีดโบ๊ททุกรูปแบบ โดยครอบคลุมการให้บริการในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เกาะสมุย เกาะพะงัน และให้บริการนอกสถานที่ ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วไทย โดยมีศูนย์ซ่อมใหญ่อยู่ที่ บ.ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด  อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  โดยให้บริการรับซ่อมเรือสปีดโบ๊ททุกขนาด ทั้งเรือเล็ก กลาง และใหญ่   ครอบคลุมทั้ง เครื่องเรีอเร็วประเภท Out Board  ทุกยี่ห้อทั้ง Mercury , Yamaha , Honda , Suzuki  และ เครื่อง In  Board ทุกยี่ห้อ เช่น Mercruiser , Volvo  ทั้งนี้จะเน้นการซ่อมบำรุงโดยอาศัยมาตรฐานโรงงาน ตรวจสอบการทำงานของระบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ จากแหล่งที่มาของเครื่องยนต์เป็นหลัก ่บริการในราคาย่อมเยาและรวดเร็ว (ตามปริมาณงาน)
  อาการปัญหาโดยทั่วไปของเรือสปีดโบ๊ท ที่สามารถออกไปให้บริการซ่อมเรือนอกสถานที่ ได้แก่
  • เครื่องร้อนผิดปกติ
  • เรือวิ่งไม่ออก
  • เดินระบบสายไฟในตัวเรือ
  • ตรวจเช็ค ซ่อม และติดตั้งระบบแอร์ของเรือ
  • ตรวจเช็คและซ่อมระบบเครื่องปั่นไฟของเรือ

บริการอื่นๆ ของการเซอร์วิสและซ่อมบำรุงเรือ โดยอาจารย์ต้น

 
  • บริการ ออกแบบและตกแต่งภายในตัวเรือ
  • รับทำสปาเรือให้สะอาดใหม่เอี่ยมทั้งลำ
  • จัดจำหน่ายอุปกรณ์ อะไหล่เรือ , ระบบไฟของเรือ , เครื่องมือประจำเรือ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกประจำเรือ  เช่น GPS ซาวเดอร์  และยังรับสั่งอะไหล่เรือโดยตรงจากต่างประเทศ ในราคาไม่แพง
  • ให้คำปรึกษาและจัดระบบ PM
  รับซ่อมและให้บริการเซอร์วิสเรือสปีดโบ๊ท เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และบำรุงรักษาเครื่องยนต์เรือตามรอบ ให้บริการทั้งในและนอกสถานที่ โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี , ชุมพร , พังงา , กระบี่ , ภูเก็ต เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และทุกพื้นที่ทั่วไทย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.089-025-9929

คลิปวีดีโอภาพส่วนหนึ่งของงานบริการซ่อมบำรุงเรือสปีดโบ๊ท โดยอาจารย์ต้น

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech