หน้าแรก

การใช้งานเรือคายัค

ประเภทของเรือคายัค

ขายเรือคายัค

ขายเรือสปีดโบ๊ทมือสองนำเข้า

บริการซ่อมเรือสปีดโบ๊ททั่วไทย

 

 
 

โบ๊ทแอนด์แคนู ขายเรือคายัค คุณภาพมาตรฐานยุโรป ราคาไม่แพง บริการส่งทั่วไทย

ประเภทของเรือคายัคแบ่งได้เป็น 2 ชนิด

 

1. เรือคายัคแบบ Sit-inside เป็นคายัครูปแบบดั้งเดิม ที่ผู้พายจะต้องสอดตัวเข้าไปในเรือ โดยมีผ้าคลุมปิดเพื่อป้องกันน้ำเข้าเรือ จะมีทั้งแบบเรือที่ใช้ท่องเที่ยวระยะไกล เรือแบบล่องแก่ง

2. เรือคายัคแบบ Sit-on-top เป็นคายัครูปแบบใหม่ ที่ได้พัฒนาให้พายได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ข้อดีคือจะไม่จมน้ำเนื่องจากตัวเรือจะถูกปิดหมด โดยผู้พายจะนั่งอยู่ด้านบนของเรือ ลำเรือจะมีรูระบายน้ำเพื่อให้น้ำที่สาดกระเซ็นเข้ามา สามารถระบายออกไปได้ ใช้พายเล่นท่องเที่ยว หรือล่องแก่งในระดับเริ่มต้น

รูปแบบการใช้งานเรือคายัค แบ่งได้เป็น

 

1. สำหรับการเดินทางท่องเที่ยว (Touring) เหมาะสำหรับใครที่อยากลองเล่น และทำความรู้จักกับเรือคายัค การควบคุมเรือและวิธีการพายทำได้ง่าย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้พายควร มีการฝึกวิธีการพายเรือคายัคขั้นพื้นฐานมา ก่อน

2. ประเภทการล่องแก่ง มักใช้เรือที่มีที่นั่งเดี่ยว มีความคล่องตัวสูง โดยเฉพาะแบบ Sit-inside มีน้ำหนักเบา ด้านบนของตัวเรือมีฝาปิดเพื่อกันน้ำเข้าเรือ หรือหากเป็นแก่ง ที่ไม่ยากมากก็อาจใช้เรือแบบ Sit-on-top ที่พายได้สะดวกสบายกว่า ก็ได้

     
 

3. ประเภทเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการ ส่วนใหญ่นิยมใช้เรือแบบ Sit-on-top ซึ่งสะดวก สบายเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นพายเรือคายัค การใช้งานในประเภทนี้จะใช้เพื่อการพักผ่อน เช่น พายเรือริมหาดตามชายฝั่ง, ในแม่น้ำ, คลอง, บึงหลังบ้าน ทั้งแบบคนเดียว เป็นคู่ หรือแบบ ครอบครัว ปัจจุบันเราใช้เรือชนิดนี้อยู่ครับมีตั้งแต่แบบ 1 ที่นั่งถึง 3 ที่นั่งพร้อมช่องเก็บสัมภาระมีน้ำหนักเบาสะดวกต่อการใช้งานในทะเล ความปลอดภัย

 

การเก็บและดูแลรักษาเรือคายัค หลังจากนำเรือคายัคไปใช้งานแล้ว ควรนำเรือมาทำความสะอาดและผึ่งให้แห้ง เวลาเก็บเรือคายัค ไม่ควรวางซ้อนลำ

 
  บริการรับชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิต และสามารถผ่อนจ่ายกับบัตรเครดิตได้ด้วย

เรือคายัค ของ BOAT&CANUE SHOP มีจำหน่าย มี 2 รุ่น อ่านต่อ

 

Boat&Canoe Shop ขายเรือยาง เรือแคนู เรือคายัค ใช้งานง่าย จัดเก็บสะดวก แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แพง

สนใจสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Boat&Canoe Shop 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170 
โทร 
089-025-9929 , Line ID : sukpech

สั่งซื้อสินค้า ชำระเงินเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ  สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech