หน้าแรก

การใช้งานเรือคายัค

ประเภทของเรือคายัค

ขายเรือคายัค

ขายเรือสปีดโบ๊ทมือสองนำเข้า

บริการซ่อมเรือสปีดโบ๊ททั่วไทย
 
 

โบ๊ทแอนด์แคนู ขายเรือคายัค คุณภาพมาตรฐานยุโรป ราคาไม่แพง บริการส่งทั่วไทย

  เรือคายัครุ่นนี้ผลิตเพื่อ BOAT&CANUE SHOP โดยเฉพาะ พัฒนามาจากโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญในการทำเรือคายัค พอตัดค่าแบรนด์ออกไป จึงมีราคาย่อมเยาลงมาเยอะ โดยยังคงคุณภาพและมาตรฐานเหมือนเดิมทุกอย่าง ราคาไม่แพง จุดเด่นคือ เป็นเรือไฟเบอร์หล่อขึ้นรูปทั้งลำ มีการเสริมความหนาที่บริเวณที่นั่ง ใต้เรือ และรอบลำเรือเพื่อรองรับการกระแทก ความมั่นคงแข็งแรง มีอายุการใช้งานนานกว่า 15 ปี   รับประกันคุณภาพโดยโรงงานผู้ผลิต 1 ปีเต็ม 
  จุดเด่นพิเศษของเรือคายัคลำนี้ของ BOAT&CANUE SHOPคือใต้ท้องเรือมีการเพิ่มความหนา และ มีการทำครีบตัดน้ำที่ออกแบบพิเศษเสริมขึ้นมา เพื่อการทรงตัวในน้ำที่มั่นคงขึ้น เวลาพายเรือคายัคลำนี้ จะคอนโทรลและควบคุมทิศทางของเรือได้ง่าย เมื่อพายเรือในกระแสน้ำแรงๆ จะบังคับเรือให้ตรงและทรงตัวได้ง่ายกว่าเรือที่ไม่มีครีบตัดน้ำ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเอาไปพายในทะเล แต่ถ้านำไปพายในกระแสน้ำที่นิ่ง การทรงตัวของเรือในน้ำจะมั่นคงกว่าเรือที่ไม่มีครีบตัดน้ำอย่างเห็นได้ชัด
     
 
  บริการรับชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิต และสามารถผ่อนจ่ายกับบัตรเครดิตได้ด้วย

เรือคายัค ของ BOAT&CANUE SHOP มีจำหน่าย มี 2 รุ่น ดังนี้

  1 เรือคายัคขนาด 2 ที่นั่ง ลำเรือมีความกว้าง 83 เซ็นติเมตร  ความยาวตลอดลำเรือ 369 เซ็นติเมตร ตัวเรือสูง 32 เซ็นติเมตร มีความหนา แข็งแรงทนทาน มาพร้อมไม้พายจำนวน 2 ชุด ราคาลำละ 16,800 บาท มีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ทางขนส่งระบบโลจิสติค 1,000 บาท

2 เรือคายัคขนาด 1 ที่นั่ง ลำเรือมีความกว้าง 80 เซ็นติเมตร  ความยาวตลอดลำเรือ 267 เซ็นติเมตร ตัวเรือสูง 30 เซ็นติเมตร มีความหนา แข็งแรงทนทาน มาพร้อมไม้พายจำนวน 1 ชุด ราคาลำละ 13,500 บาท มีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ทางขนส่งระบบโลจิสติค 1,000 บาท
 
 

Boat&Canoe Shop ขายเรือยาง เรือแคนู เรือคายัค ใช้งานง่าย จัดเก็บสะดวก แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แพง

สนใจสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Boat&Canoe Shop 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170 
โทร 
089-025-9929 , Line ID : sukpech

สั่งซื้อสินค้า ชำระเงินเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ  สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech